Trang chủ Tin tức - Tuyển dụng TEAM BUILDING 2019 - HOLIDAY CAMPING

TEAM BUILDING 2019 - HOLIDAY CAMPING

Rồng Phương Nam - Team Building 2019 tại CoCo BeachCamp ngày 8-9/10/2019

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại Rồng Phương nam đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và là nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên.

TEAMBUILDING 2019 mang chủ đề "HOLIDAY CAMPING"

Khác với chương trình Teambuilding những năm trước, năm nay concept có sự đổi mới và khác lạ hơn rất nhiều, nhằm hướng đến sự đoàn kết, gắn bó và khơi gợi sự sáng tạo có trong mỗi con người tại Rồng Phương Nam.

Với nhiều trò chơi vận động, trí tuệ, giải mật thư được tổ chức xuyên suốt chuyến đi.

CHƯƠNG TRÌNH CHƠI ĐI SỢ CHI

Các thành viên Rồng Phương Nam được chia làm 7 đội, các đội sẽ phải thử thách tính đồng đội, phối hợp khả năng tốt nhất của mỗi thành viên để có thể vượt những thử thách cam go do Ban Tổ Chức đặt ra.

Trò chơi 1: kết nối

Các đội chơi tại mỗi xe sẽ phải miêu tả lại động tác của người hướng dẫn từ dưới lên trên.

Trò chơi 2: Truy tìm ẩn số

Các đội chơi sẽ phải tìm sticker tại điểm dừng chân MeKong RestStop

Trò chơi 3: Kỹ năng bán hàng

Các đội chơi sẽ phải bán những sản phẩm được Ban Tổ Chức chuẩn bị với giá trong quy định tại chợ Phước Hải

Trò chơi 4: Hợp lực

Đội chơi sẽ phải thử thách cùng việc lăn bóng và bịt mắt tìm bóng

Trò chơi 5: Thăng bằng

Đội chơi sẽ phải đi trên những con đường xà phòng và phóng tiêu vào bảng

Trò chơi 6: Vượt khó

Đội chơi sẽ phải đi zíc zắc theo những con số từ  1-24 và đưa tay vào thùng xốp tìm những viên bi

Trò chơi 7: Ném bóng vào ly

Đội chơi sẽ phải giữ bóng bằng chân & ném bóng vào ly tại mức quy định


Trò chơi 8: Chiến binh săn bắn

Các đội chơi sẽ phải dùng cung tên bắn vào những quả bóng theo màu để nhận được số điểm cao nhất

Các trò chơi đều được Ban Tổ Chức chuẩn bị kỹ lưỡng với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, qua đó thử thách tinh thần đoàn kết và giải quyết vấn đề của các đội chơi.

Qua những thử thách được đặt ra Bang Tổ Chức đã tìm ra 3 đội chơi xuất sắc nhất trong 7 đội tham gia.

Sau những trò chơi hết sức cam go và khó khăn do Ban Tổ Chức đặt ra, thì các thành viên Rồng Phương Nam lại được thư giãn bên bể bơi cùng chương trình POOL PARTY & hòa mình trong những giai điệu nhạc sôi động.

Đặc biệt một màu trắng cùng những ánh đèn lung linh & những món ăn ngon trong chương trình WHITE PARTY bên bờ biển Lagi Bình Thuận.

 

Ban Giám Đốc mở bia khai tiệc cho chương trình WHITE PARTY

Cuộc thi VŨ ĐIỆU HOANG DÃ – Các đội chơi tự sáng tạo trang phục và điệu nhảy để trình diễn trong chương trình WHITE PARTY.

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đếm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

TOGETHER WE WIN

Tin khác

ẤN TƯỢNG VỀ LỄ HỘI RƯỚC KIỆU NHẬT BẢN HAKONE – LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 09/09/2019 đến ngày 17/09/2019, Tập Đoàn Bách Tường Phát kết hợp với nhãn hàng Boss đã tổ chức thành công Lễ hội Rước kiệu Hakone – Lần đầu tiên tại Việt Nam, mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước mặt trời mọc tại Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội.

LỄ HỘI RƯỚC KIỆU NHẬT BẢN HAKONE LẦN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Đến với Lễ hội Hakone, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian văn hóa đậm chất Nhật Bản với các hoạt động vô cùng hấp dẫn Tham dự lễ rước kiệu Hakone truyền thống của đất nước hoa anh đào; Thưởng thức chương trình biểu diễn múa trống Taiko; Mặc thử trang phục Kinomo truyền thống cho cả gia đình; Được chụp ảnh và rửa ảnh miễn phí; Treo điều ước lên cây ước nguyện để cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình, bản thân; Tham gia các trò chơi truyền thống Thưởng thức văn hóa trà đạo và ẩm thực Nhật Bản hoàn toàn miễn phí Trải nghiệm massage kiểu Nhật của nhãn hàng

Những hình ảnh đáng nhớ của chương trình VÀO BẾP CÙNG JUNGER tại TTĐM Thiên Hòa

Những phần quà giá trị đã có chủ nhân tại TTĐM Thiên Hòa

NHẬN NGAY VÉ THAM DỰ "VÀO BẾP CÙNG JUNGER" KHI MUA SẮM TẠI THIÊN HÒA

Để tham gia mua sắm sản phẩm từ các thương hiệu BOSS JUNGER POONGSAN để nhận được VÉ mời tham gia chương trình "VÀO BẾP CÙNG JUNGER" ngày 01/09/2019 với số lượng có hạn chỉ 200 vé nhé!

Quà tặng cho khách hàng khi check-in tại Emart Gò Vấp

HÃY ĐẾN NGAY Emart GÒ VẤP để được chụp hình & check-in cùng robot SIÊU TO và nhận được những ưu đãi cùng quà tặng SIÊU KHỔNG LỒ nhé

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Việc tổ chức du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng