Trang chủ Tin tức - Tuyển dụng CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO

  •  Đãi ngộ - Phúc lợi :

  - Công ty CPQT Rồng Phương Nam rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thường quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên (CBNV) với phương châm cho CBNV có một cuộc sống "Đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần" . Chính sách mày được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí : tương xứng với kết quả công việc , đóng góp cho công ty, cạnh tranh theo thị trường, khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc, công bằng và minh bạch.

  - Hệ thống đãi ngộ bao gồm 4 loại như sau :

+ Lương : lương sản xuất kinh doanh (12 tháng), lương tháng 13 và Tết Âm Lịch

+ Phụ cấp : đi lại, cước điện thoại 

+ Thưởng, hoa hồng theo hiệu quả kinh doanh (Đối với bộ phận kinh doanh)

+ Phúc lợi xã hội : bảo hiểm xã hội/y tế, bảo hiểm thất nghiệp , chế độ du lịch nghỉ mát , ...

  • Môi trường làm việc :

  - Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam luôn tạo điều kiện để mỗi cán bộ nhân viên công ty phát huy tối đa năng lực , sáng tạo và sự gắn bó với công ty.Chính vì vậy , ngoài việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện , hòa đồng , hợp tác và phát triển bền vững chúng tôi cũng xây dựng những chính sách , chế độ nhiều ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên như các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, các trợ cấp, khen thưỡng,…

  - Ngoài ra, Công ty Rồng Phương Nam luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang , hiện đại, giúp càn bộ nhân viên có được không gian làm việc thoải mái , nhiều tiện nghi.

  •  Đào tạo và phát triển:

- Đào tạo và phát triển nhân viên là công tác được ưu tiên hàng đầu của công ty để xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ , chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình với khách hàng .

  - Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chiến lược kinh doanh , dựa vào mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của công ty . Chính sách đào tạo và phát triển nhân viên thể hiện sự bình đẳng đối với nhân viên căn cứ vào năng lực phát triển của nhân viên, nhu cầu kinh doanh và sự phát triển của Rồng Phương Nam.

  - Nhân viên quản lý , điều hành của công ty được chú trọng đào tạo chuyên sâu về quản lý chiến lược, quản lý chất lượng . Công ty cũng khuyến khích và thúc đẩy sự chia sẽ kỹ năng, tri thức giữa các thành viên trong công ty trên tinh thần một tổ chức không ngừng học tập để tạo nền tảng cho sự phát triển và bền vững .

  - Tất cả các nhân viên đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu công việc. Cấp quản lý có trách nhiệm tham gia công tác đào tạo, phát triển nhân viên để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cho nhân viên .

  •  Chính sách tuyển dụng :

  - Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam hoạt động dựa trên nền tảng ổn định , bền vững và phát triển công ty phù hợp với hiện tại và xu hướng tương lai. Vì vậy chúng tôi thường xuyên tuyển dụng nhân sự “Đúng người – Đúng việc” là nguyên tắc hàng đầu cho nhu cầu thực tế của công ty . Đối với chúng tôi việc tuyển dụng và đào tạo để có được đội ngũ nhân sự chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu . Công tác tuyển dụng được xem xét trên quan điểm không phân biệt chủng tộc , tôn giáo , giới tính và tuổi tác ,  chúng tôi chỉ tập trung vào đạo đức và năng lực phù hợp với công việc , chứ không chú trọng nhiều vào bằng cấp của nhân sự dự tuyển .

  - Tuyển dụng theo nhu cầu và tiêu chuẩn

  - Ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm trong từng nhu cầu thực tế

Tin khác

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (HOT)

TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CẤP CAO VÀ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG LƯƠNG CAO TẠI CÁC TTTM TẠI TP HCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC. Bạn muốn tìm Công việc lương cao và ổn định. Nay Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam thuộc Tập Đoàn Bách Tường Phát – BTP Holdings, chúng tôi luôn giữ vững vị thế số 1 của mình bằng những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Châu Âu và trên Thế Giới. Chuyên phân phối các thương hiệu nổi tiếng như:  BOSS – Thiết bị chăm sóc sức khoẻ, vật lý trị liệu hàng đầu Nhật Bản  POONGSAN – Thiết bị vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ số 1 Hàn Quốc  JUNGER – Bếp, nội thất, phụ kiện nhà bếp nổi tiếng của Đức  SMART- Đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu Thái Lan