Trang chủ Tin tức - Tuyển dụng Giải Bóng đá mở rộng Siêu Cup Rồng Phương Nam

Giải Bóng đá mở rộng Siêu Cup Rồng Phương Nam

Đỉnh điểm của Siêu Cup Rồng Phương Nam 

Với sự tham gia của 8 đội tuyển, được tuyển chọn chắt lọc cực kỳ khắt khe trong hàng trăm tuyển thủ của Rồng Phương Nam. Để tham gia mùa giải xuân đầu tiên của Liên đoàn vào ngày 4/3/2019 này.

Đội tuyển nào sẽ giành được Siêu Cup đầu tiên? Chính thức ghi dấu ấn của mình vào lịch sự bóng đá của Liên đoàn?

Hãy theo dõi kênh https://www.facebook.com/rongphuongnam.vn/ để biết kết quả nhé!

 

Siêu Cup Rồng Phương Nam

Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội để các cầu thủ trẻ tiến lên Tuyển quốc gia để chơi ở mùa giải chuyên nghiệp Bắc - Nam của Tập đoàn.

Cầu thủ Rồng Phương Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác

NÓNG NHƯ THẾ NÀY THÌ PHẢI LÀM SAO?

Quạt điều hòa BOSS, với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, mang làn gió mát lạnh từ đỉnh núi Phú Sĩ đến ngôi nhà của bạn. Cái nóng đã không còn trong mùa hè này nữa.

BẾP TỪ SIÊU RẺ: MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG !

Được bày bán và quảng cáo nhiều trên những tuyến phố Hà Nội, bếp từ với giá siêu rẻ chỉ 300.000-400.000 đồng đã thu hút nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này thì khó có thể nói trước.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “TRI ÂN HÀNG CAO CẤP”

Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/09/2016 đến 08/10/2016 Đối tượng áp dụng: Đại lý thuộc kênh truyền thống KV Phía Nam Sản phẩm áp dụng: Sản phẩm cao cấp nhập khẩu (Bếp âm, máy hút khói, máy sấy chén, bếp điện từ) + Bếp âm KW-2607G (Việt Nam) Quà tặng áp dụng: Tặng 01 bộ 3 hộp Interlock cho mỗi sản phẩm cao cấp nhập khẩu (tỉ lệ: 01 tặng 01)

GHẾ MASSAGE UY TÍN , CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Đó là một nhu cầu cực kì thiết thực và hữu ích, bởi có sức khỏe con người mới có năng lượng để hoàn thành những mục tiêu khác trong cuộc sống.

XÓA TAN CĂNG THẲNG MỆT MỎI KHI NGỒI GHẾ MASSAGE

“Không có người phụ nữ thường xuyên căng thẳng mệt mỏi, chỉ có người phụ nữ chưa biết đến ghế massage mà thôi!” Xin phép được thay đổi một chút trong câu nói nổi tiếng mà chúng ta thường nghe. Sẽ có nhiều bạn đọc nghĩ rằng chúng tôi đang nghiêm trọng hóa, thổi phồng tác dụng của sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng của ghế matxa để xem, phỏng đoán của bạn có chính xác không nhé!