Trang chủ Giới thiệu THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

                                      Kính thưa Quý Khách Hàng và các Đối Tác thân mến !

 

- Thay mặt Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam, tôi xin gởi tới Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

- Trải qua hơn 10 năm không ngừng phát triển cùng với những đổi thay của nền kinh tế đất nước. Từ những khó khăn của buổi đầu mở cửa, giờ đây, Rồng Phương Nam đã trở thành một trong những nhà nhập khẩu , phân phối đồ điện gia dụng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam .

- Rồng Phương Nam không chỉ là nơi tạo ra những sản phẩm chất lượng, thiết thực, hữu ích mà còn tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, mang lại giá trị đích thực và nâng tầm cho cuộc sống của Quý khách hàng .

- Rồng Phương Nam tự hào rằng, trong bối cảnh khó khăn và cạnh tranh khốc liệt của thị trường điện máy, nhưng Công ty Rồng Phương Nam vẫn luôn ổn định trong mọi hoạt động, đảm bảo chất lượng và uy tìn với các Quý khách hàng và các Đối tác. Tính trung thực, thân thiện, luôn tuân thủ đúng các quy định về pháp luật là nền tảng, là triết lý tạo nên sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác dành cho Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam trong nhiều năm qua .

- Nếu như nội lực là yếu tố giúp cho Rồng Phương Nam phát triển, thì các khách hàng và đối tác là yếu tố tiếp thêm sức mạnh cho Rồng Phương Nam hoạt động ổn định và lớn mạnh .

- "KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN" chính là lời khẳng định và cam kết của Rồng Phương Nam đối với những việc chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện.

- Một lần nữa, thay mặt cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã và đang góp phần làm nên sự lớn mạnh không ngừng của Công ty Rồng Phương Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý Khách Hàng, đặc biệt là sự nỗ lực hơn nữa từ chính tập thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty Rồng Phương Nam, chúng ta hãy chung tay vì một Rồng Phương Nam : Thịnh Vượng - Trường Tồn và Lớn Mạnh .

                                                                                                                                                         

 

                                                                                            

                                                                         Tổng Giám Đốc

                                                                       Mr.Nghiêm Xuân Khánh