Trang chủ Giới thiệu TỔNG QUAN CÔNG TY RPN

TỔNG QUAN CÔNG TY RPN

 

- Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam sẽ tiếp tục vươn tới mục tiêu là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối đồ điện gia dụng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam , đem đến những sản phẩm chất lượng , dịch vụ và chính sách tốt nhất cho khách háng và các đối tác.

- Bên cạnh đó, việc đầu tư con người, phát triển công nghệ và đa dạng các sản phẩm kinh doanh , nâng cao chất lượng dịch vụ là những công việc mà Công ty Rồng Phương Nam đã và đang hoàn thiện.

 - Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam thuộc Tập Đoàn Bách Tường Phát – BTP Holdings với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện máy gia dụng và chăm sóc sức khỏe, đến nay các sản phẩm của Rồng Phương Nam đã có mặt trên mọi miền Tổ Quốc , khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và là bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình Việt Nam.

- Bằng tiềm lực tài chính ổn định , bộ máy quản lý năng động, gọn nhẹ, nên từ nhiều năm qua , doanh thu của Công ty Rồng Phương Nam liên tục tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước . Rồng Phương Nam tự hào rằng , trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhưng Rồng Phương Nam vẫn luôn ổn định mọi hoạt động , đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Ngày nay , với tiềm lực tài chình ổn địnhvà nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam tiếp tục đồng hành và mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất , đáp ứng cho nhu cầu ngày cáng tăng cao của đời sống con người . “Không ngừng phát triển” là lời khẳng định và cam kết cho những gì Rồng Phương Nam đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện.